Phan Thị – Thương hiệu Việt yêu thích năm 2011

Sáng 26-11, lễ trao giải Thương hiệu Việt yêu thích nhất năm 2011 do bạn đọc Báo SGGP bình chọn đã diễn ra tại Khách sạn Kim Đô. Đây là lần thứ hai công ty Phan Thị vinh hạnh được quý độc giả cả nước bình chọn là Thương hiệu Việt yêu thích trong năm ở hạng mục Xuất bản sách truyện thiếu nhi.

 

Qua 6 năm tổ chức, Giải thưởng Thương hiệu Việt yêu thích do báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp cùng Sở văn hóa – Thể thao – Du lịch TP.HCM đã nhận được sự tham dự nhiệt tình của các doanh nghiệp hàng đầu trên khắp các lĩnh vực kinh tế, du lịch, dịch vụ… Với phương thức bình chọn và khảo sát trực tiếp, các thương hiệu Việt đã trải qua hai vòng bình chọn gắt gao từ phía độc giả để kết lại danh sách 42 thương hiệu Việt được bạn đọc và người tiêu dùng yêu thích nhất.

Đại diện công ty Phan Thị lên nhận vòng hoa và cúp lưu niệm.

 

Sau lần đoạt giải Thương hiệu Việt yêu thích năm 2010, công ty Phan Thị tiếp tục được bạn đọc tin tưởng và bình chọn cho giải Thương hiệu Việt yêu thích năm 2011 ở hạng mục Xuất bản sách truyện thiếu nhi. Giải thưởng là sự khích lệ lớn về mặt tinh thần, là cơ sở để Phan Thị phát triển lớn mạnh hơn, đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội, đền đáp sự tin yêu của đông đảo bạn đọc cả nước.

Share entrepreneurship

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *